รับวาง SERVER , รับฝาก SERVER , เสื้อผ้าเด็ก , วางระบบ wifi , ติดตั้งระบบ wifi server , vps ,รับทำ seo , Microsoft License , software license , ตัวแทนจำหน่าย ลิขสิทธิ์ , ลิขสิทธิ์ วินโดว์ , ลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ ,ไมโครซอฟท์ , Windows 8 , windows server , ราคา windows , ขาย windows , ไลเซ่น , windows ถูก , จำหน่าย microsoft office , ซอฟต์แวร์ , ไมโครซอฟท์ วินโดวส์ , ไมโครซอฟท์ ออฟฟิศ biogas It รับเดินสายไฟ รับเดิน lan รับเดิน fiber optic

อาชีพนักออกแบบเว็บไซต์

24h: บริษัทออกแบบเว็บไซต์talk►

อาชีพนักออกแบบเว็บไซต์
24h: บริษัทออกแบบเว็บไซต์ talk►อาชีพนักออกแบบเว็บไซต์ เว็บดีไซน์หรือที่เราเรียกมักเรียกเขาเหล่านั้นว่า Web Designers เป็นอาชีพที่ต้องผู้รับผิดชอบครีเอทโครงสร้างของเว็บไซต์ ดังนั้นเว็บดีไซน์เนอร์ จึงจำเป็นต้องมีความคิดสร้างสรรค์เฉพาะตัว รู้จักสงเกตุสิ่งรอบตัว ประยุกต์และดัดแปลงชิ้นงานให้ออกมาตรงตามความต้องการ ดีไซน์เนอร์จึงถือได้ว่าเป็นศิลปิน ผู้สร้างสรรค์ผลงานด้าน เว็บไซต์บนสื่อโลกออนไลน์สมัยใหม่ของ เทคโนโลยีปัจจุบัน
ประเภของกลุ่มนักออกแบบเว็บไซต์หรือเว็บดีไซน์เนอร์  (Web Designers) ปัจจุบันงานรับทำเว็บไซต์หรือออกแบบเว็บไซต์ มีทั้งประเภทรับจ้างอิสระหรือ freelancers และงานประจำ หากจะแบ่งตามโครงการในขบวนการทำงานผลิตเว็บไซน์เว็บหนึ่งๆ ก็จะประกอบด้วย คน2กลุ่มหลักๆ ก็คือ นักออกแบบเว็บไซต์ รับผิดชอบสร้างเว็บต้นแบบ หากจะเปรียบก็เหมือนการสร้างบ้านที่นักออกแบบเว็บจะต้องสร้างแบบตัวอย่างหรือเดโมนั่นเอง ซึ่งในที่นี้ขบวนการจัดทำเว็บเราอาจใช้เครื่องมือสร้างเว็บต้นแบบขึ้นมา โดยเครื่องมือที่ใช้ก็ตามความถนัดของแต่ละคน เช่นบางคนถนัด AdobePhotoshop หรือบางคนอาจจะถนัดใช้อิลาด เป็นต้น หลักจากฝ่ายออกแบบเว็บได้สร้างเว็บตัวอย่างหรือเดโมเสร็จแล้ว ขั้นตอนต่อไป ก็จะส่งไม้ต่อให้กับ

 

โปรแกรมเมอร์ Programmer โดยงานความรับผิดชอบของโปรแกรมเมอร์หลักๆ ก็คือนำเว็บต้นแบบนั้นมาแปลเป็นภาษานภาษาอินเทอร์เน็ตหรือ ใส่ระหัสซอสโค๊คลงไป เพื่อให้มันเกิดการเคลื่อนไหว ตอบสนองหรือตอบโต้กับผู้เข้าชมได้ ตามวัตถุประสงค์ที่เราต้องการหรือตามที่เรากำหนดใว้ ภาษาเบื้องต้นที่โปรแกรมเมอร์ต้องมีเป็นพื้นฐานของวิชาชีพก็คือ

ภาษา HTML CSS และภาษาฐานข้อมูลที่สำคัญๆ นอกจากนี้ โปรแกรมเมอร์ยังจะต้อง  cross browser testing ตรวจสอบการทำงานของเว็บให้ถูกต้องบน
เบราเซอร์อื่นๆ ด้วย เช่น Internet Explorer , Mozilla Firefox ,chrome ,และอื่นๆ
อธิบายจากภาพ เงินเดือนและสิ่งที่นักออกแบบเว็บและโปรแกรมเมอร์กลัว ขอบคุณภาพตัวอย่างจากเว็บ  netchunks.com

รายได้และเงินเดือน รายได้ของเว็บดีไซน์และโปรแกรมเมอร์ภายในประเทศ ก็จะแตกต่างกันไปตามประสบการณ์และความสามารถของแต่ละคน ในที่นี้อยากจะนำเสนอเงินเดือนของต่างประเทศ
เพื่อให้เห็นภาพการทำงานที่ชัดเจน ตามฐานะค่าครองชีพทางเศรษฐกิจของประเทศนั้นๆ

 

 

เก็บตกจากภาพ อาชีพนักออกแบบเว็บไซต์ สิ่งที่เว็บดีไซน์และโปรแกรมเมอร์กลัว เว็บดีไซน์ กลัวซอสโค๊ค โปรแกรมเมอร์ กลัวไฟล์EPS และบอสที่ไม่เข้าใจโค๊ค แต่ที่ขำๆแทรกเข้ามาในภาพ ก็คือทั้งคู่กลัวสิ่งเดียวกันคือผู้หญิง …

ที่มา: http://www.24hourswebdesigner.com

No Comments

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

*

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>


Check PageRank